Thương hiệu nổi tiếng quốc gia

Bị tai biến uống cao xương ngựa bạch có tác dụng không?

Ý kiến: Tôi đang sống ở Đà Lạt, Lâm Đồng. Bố tôi bị tai biến nên bị liệt một bên không đi lại được, không biết uống cao ngựa bạch có tác dụng không? Nếu được tôi muốn mua cao ngựa bạch của công ty thanh toán qua ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn thì phải làm thế nào? Xin hướng dẫn cho tôi. Thời gian khoảng bao lâu thì tôi nhận được cao?

Trả lời: Nhân dịp đầu năm mới Công ty Cổ phần Hội thú y Việt Nam xin Kính chúc Chị và Gia đình mạnh khoẻ, Vạn sự như ý .

Thay mặt công ty tôi xin trả lời:

Cao xương ngựa bạch có tác dụng rất tốt trong việc hồi phục sức khoẻ sau khi ốm, rất tốt cho gân, cơ, xương khớp. Trên thực tế rất nhiều người bị tai biến, liệt nửa người khi dùng cao xương ngựa bạch đã thu được hiệu quả ngoài sức tưởng tượng, sức khoẻ tăng lên rõ rệt, đi lại dễ dàng hơn. Đặc biệt cao ngựa không gây tác dụng phụ cho người sử dụng, tuy nhiên việc chuyển biến bệnh nhanh chậm còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Nếu Chị muốn mua cao xương ngựa bạch của công ty, chị đến Ngân hàng NN và PTNT nộp tiền vào tên tài khoản Công ty cổ phần Hội Thú y Việt Nam, số tài khoản 1301201021950 ngân hàng NN và PTNT chi nhánh Thăng long. Khi Chị gửi tiền xong điện cho công ty theo số 04 38570659 báo tin đã gửi tiền, công ty sẽ kiểm tra tài khoản và gửi cao ngay trong ngày, sau 1 hoặc 2 ngày chị sẽ nhận được cao.

Ý kiến của bạn

*