Thương hiệu nổi tiếng quốc gia

Viêm đa khớp dạng thấp có uống được cao ngựa không

Ý kiến: Tôi bị viêm đa khớp dạng thấp, cứ đến mùa lạnh là tôi bị sưng 02 đầu gối không thể ngồi xuống được, tôi muốn hỏi: Tôi có uống được cao ngựa không? Tôi ở Đà Nẵng nên mua cao ngựa ở đâu là được, Tôi rất mong đợi thư trả lời, xin chân thành cảm ơn.

Trần Thị Bích Hải([email protected])


Trả lời:

Trước tiên Hội Thú Y Việt Nam xin cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của Công ty Cổ phần Hội Thú Y Việt Nam.

Thay mặt Công ty tôi xin trả lời:

Nhân dịp năm mới Công ty Cổ phần Hội Thú Y Việt Nam xin Kính chúc Quý  khách và Gia đình mạnh khoẻ, Vạn sự như ý.

Tôi xin trả lời : Dùng cao xương ngựa rất tốt cho các bệnh đau nhức xương khớp vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi dùng cao ngựa . Tuy nhiên bệnh chuyển biến nhanh chậm thế nào còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người và đặc biệt khi dùng cao xương ngựa không có tác dụng phụ đối với cơ thể.

BS: Hoàng Triều.

Quý khách ở Đà Nẵng mua cao xương ngựa tại:
Địa chỉ: Số 3 Lê Thánh Tôn – TP Đà Nẵng
Điện thoại: (0511) 3.817.062 – 0989.076.668

Comments

 1. Lê Duy Quốc says:

  Tại sao người bị Gout không nên sử dụng cao ngựa bạch? Xin cảm ơn

  • caongua says:

   2011/03/15 at 7:08 sáng | In reply to ha binh xuyen.
   Trước tiên Hội Thú Y Việt Nam xin cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của Công ty Cổ phần Hội Thú Y Việt Nam.
   Thay mặt Công ty tôi xin trả lời:
   Một trong những nguyên nhân chính gây lên bệnh gút là do cơ thể thừa đạm( protein), thành phần đạm của cao xương ngựa bạch lên đến gần 80% vì vậy những người bị bệnh gút trong lúc phát bệnh không nên dùng cao xương ngựa bạch vì lúc đó ta dùng cao xương ngựa bạch có nghĩa là bổ xung thêm đạm cho cơ thể sẽ làm bệnh tăng thêm.
   B/s Hoàng Triều

Ý kiến của bạn

*