Thương hiệu nổi tiếng quốc gia

Cao ngựa để trong tủ lạnh 1 năm có dùng được không

Ý kiến: Cách đây 1 năm tôi có mua một ít cao ngựa để dùng. Tuy nhiên sau khi dùng một thời gian tôi đã ngừng sử dụng do thấy bệnh đã có tiến triển tốt. Số cao ngựa còn lại khá nhiều nên tôi đã bảo quản trong tủ lạnh. Tôi muốn biết liệu số cao ngựa đó sau một năm hiện giờ có thể sử dụng được nữa không ? Mong hồi đáp của mọi người. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Bùi Tố Oanh(email: akir[email protected])

Trả lời: Thay mặt Công ty cổ phần Hội Thú y Việt Nam tôi xin trả lời!

Trước đây các cụ chưa có điều kiện bảo quản( tủ lạnh). Khi nấu được cao( cao ngựa, cao hổ…) các Cụ chỉ để cao ở điều kiện bình thường khi ai bị bệnh nan y mới bỏ ra dùng vì vậy cao xương ngựa của Quý khách nếu đảm bảo chất lượng và được bảo quản trong tủ lạnh sau 1 năm vẫn dùng tốt. Hạn sử dụng đề ở vỏ hộp chỉ là hạn đăng ký trong hoạt động thương mại.

Chúc chị và gia đình sức khoẻ!

Comments

  1. Toi bi gout cach day da 6 thang, bay jo toi lai bi thoat vi dia dem L5/s1. Toi co the dung cao xuong ngua bach khong.

    • Trước tiên Hội thú y Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của Công ty. Thay mặt Công ty tôi xin trả lời:
      Nếu bạn bị bệnh gút đang sưng chân thì không nên dùng còn bình thường bạn vẫn dùng được cao ngựa bạch , Bạn chỉ nên dùng 5g cao/ngày sẽ rất tốt cho việc hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm và phòng ngừa bệnh tật cho cơ thể.
      B/S Hoàng Triều

Ý kiến của bạn

*