Thương hiệu nổi tiếng quốc gia

Bs. Hoàng Triều trả lời ý kiến bạn đọc.

Ý kiến của anh Vĩnh Phong (Email: [email protected]) ngày 13/06/2009 về bài viết “HIỆU QUẢ BẤT NGỜ KHI SỬ DỤNG CAO NGỰA BẠCH VẠN AN” :
“theo tôi đc biết cao ngựa được cty đầu tiên SX và kinh doanh tại VN la cty Chu Việt nằm tại 1A12 Trường Sơn, P.4, Q.Tân Bình. Đã thực sụ uy tín và chất lượng sản phẩm, đc nguoi tiêu dùng cả nước và nhiều kiều bào ở nước ngoài tín nhiệm. Vinh dự được bình chòn nhiều huy chương cúp vàng, sp được chứng nhận tiêu chuẩn sp… Cao ngựa bạch vạn an theo tôi dược biết là xuất hiện sau này, va có mua dùng thử vì thấy quá rẻ, thật sự ko hiệu quả. hình thức bao bì sơ sài và ko ghi ro thành phần các chỉ tiêu của thuốc. Nếu muốn được phát triển rộng, toi có đề nghệ là quý cty nên ohats triển rộng hơn và ghi nhãn sp rõ hơn trên bao bì, và nên nâng cao chất lượng sp, cải tiến quy trình sản xuất và chứng miunh dược điều đó để nguoi tiêu dùng an tâm, hiện tại thì chất lượng quá kém.”

BS.Hoàng Triều :

– Ủy viên thường vụ BCH Trung Ương, Trưởng Ban Kinh tế Hội Thú Y Việt Nam

– Chủ tịch Hội đồng sáng lập Trung tâm chuyển giao công nghệ Thú Y.

– Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Hội Thú Y Việt Nam.

Xin trả lời ý kiến của anh Vĩnh Phong :

– Người tiêu dùng bây giờ đều là những người thông minh, tự mọi người lên mạng tìm hiểu những thông tin liên quan đến sản phẩm cần mua và sẽ lựa chọn mua sản phẩm một cách hợp lý nhất.Nếu Anh chưa biết được thông tin thật của cao xương ngựa Vạn An, Tôi sẽ trả lời Anh như sau :

– Cao xương ngựa bạch Vạn An của Hội Thú Y Việt Nam là đơn vị đầu tiên của nước Việt Nam được  Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm số : 5164/2007/YT-CNTC ngày 09/08/2007.

– Sản phẩm đã được bình chọn :

+ Cúp vàng thương hiệu nổi tiếng vùng duyên hải đồng bằng bắc bộ.

+ Huy chương vàng và chứng nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn.

+ Huy chương vàng và danh hiệu Thực phẩm chất lượng An toàn vì sức khỏe cộng đồng.

+ Cúp vàng thương hiệu An toàn vì sức khỏe cộng đồng.

– Về nhãn mác : Khi sản phẩm ra thị trường đều phải tuân thủ theo giấy phép công bố các chỉ tiêu của Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm và quy định của Bộ Công Thương.

– Về giá cả : Hội Thú Y Việt Nam không bán rẻ mà bán đúng giá, những người làm khoa học có tâm đức không thể rút tiền của Dân một cách vô lương tâm như một số Công ty khác.

– Về chất lượng sản phẩm : Cao xương ngựa Vạn An là sản phẩm của Công ty cổ phần Hội Thú Y Việt Nam – Trung tâm chuyển giao công nghệ Thú Y – Hội Thú Y Việt Nam. Đây là tổ chức của những người nghiên cứu khoa học về sinh vật chứ không phải của những lĩnh vực khác như Xây dựng, Tài chính, …vì vậy không ai có thể phủ nhận được chất lượng hàng đầu của cao xương ngựa do Công ty cổ phần Hội Thú Y Việt Nam sản xuất.

– Nếu Anh muốn so sánh sản phẩm của công ty Chu Việt với sản phẩm của Hội Thú Y Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng mời thanh tra Bộ Y tế – Viện Dinh Dưỡng – Hội Bảo Vệ người tiêu dùng – Ủy Ban Tiêu Chuẩn An Toàn Thực Phẩm, Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm và một số cơ quan Thông tin đại chúng… làm thí điểm một con ngựa ngay tại cơ sở trang trại của chúng tôi có sự chứng kiến của các cơ quan trên để đánh giá đúng đắn nhất về chất lượng cũng như về giá cả, sau đó đưa lên các phương tiện thông tin đại chúng để người tiêu dùng (trong đó có Anh) nhận xét, đánh giá.

Xin chân thành cảm ơn !

B/S: Hoàng Triều

Comments

 1. Trần Thị Bích Hải says:

  Tôi bị viêm đa khớp dang thấp, cứ đến mùa lạnh là tôi bị sưng 02 đầu gối không thể ngồi xuống được, tôi muốn hỏi: Tôi có uống được cao ngựa không? Tôi ở ĐN nên mua cao ngựa ở đâu là được, Tôi rất mong đợi thư trả lời, xin chân thành cảm ơn

  • Trước tiên Hội Thú Y Việt Nam xin cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của Công ty Cổ phần Hội Thú Y Việt Nam.
   Thay mặt Công ty tôi xin trả lời:
   Nhân dịp năm mới Công ty Cổ phần Hội Thú Y Việt Nam xin Kính chúc Quý khách và Gia đình mạnh khoẻ, Vạn sự như ý.
   Tôi xin trả lời : Dùng cao xương ngựa rất tốt cho các bệnh đau nhức xương khớp vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi dùng cao ngựa . Tuy nhiên bệnh chuyển biến nhanh chậm thế nào còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người và đặc biệt khi dùng cao xương ngựa không có tác dụng phụ đối với cơ thể.
   Quý khách ở Đà Nẵng mua cao xương ngựa tại:
   Địa chỉ: Số 3 Lê Thánh Tôn – TP Đà Nẵng
   Điện thoại: (0511) 3.817.062 – 0989.076.668
   BS: Hoàng Triều.

Ý kiến của bạn

*