Thương hiệu nổi tiếng quốc gia

Học sinh 18 tuổi có nên dùng cao ngựa

Ý kiến: Em năm nay 18 tuổi, đang ôn thi đại học nhưng cơ thể gầy yếu có nên dùng cao ngựa không? Tác dụng phụ của cao ngựa là gì vậy?
Xin moi người cho em biết để xem xét

Ha Binh Xuyen – deto.h[email protected]

Trả lời: Trước tiên Hội Thú Y Việt Nam xin cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của Công ty Cổ phần Hội Thú Y Việt Nam.
Thay mặt Công ty tôi xin trả lời:
Một trong những tác dụng chính của cao xương ngựa bạch là bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khoẻ vì trong cao ngựa có 17 loại axit amin trong đó có 10 loại cơ thể không thể tự tổng hợp được. Cơ thể của cháu gầy yếu dùng cao xương ngựa thì rất tốt, đó là điều chắc chắn. Cao xương ngựa không gây tác dụng phụ đối với cơ thể, chỉ lưu ý nếu người nào cỏ thể hấp thụ kém thì nên chia nhỏ liều dùng ăn nhiều lần trong 1 ngày. Ví dụ: Mỗi ngày dùng 05g cao, người đã dùng quen có thể dùng 1 lần/5g, người hay bị đau bụng đi ngoài thì 5 gam chia đều dùng 2 hoặc 3 lần trong 1 ngày, để cơ thể hấp thụ đều trong ngày.
B/s Hoàng Triều

Comments

 1. cho em hoi ba em bi nga dau chan dau goi va xuong chau khong di lai duoc co dung duoc cao ngua khong?

  • caongua says:

   Thay mặt Công ty CP Hội thú y Việt Nam tôi xin trả lời:
   Cao xương ngựa có tác dụng rất tốt đối với các bệnh về gân, cơ, xương , khớp và tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật. Đặc biệt không gây tác dụng phụ nguy hiểm cho người sử dụng cao. Nếu có điều kiện bạn dùng cao ngựa rất tốt .
   Xin chân thành cảm ơn!
   B/S Hoàng Triều

 2. thuy duong says:

  CAO NHUA BACH CO THE DUNG TRUC TIE[P DUOC KHONG A

  • Thay mặt công ty tôi xin trả lời:
   Để thuận tiện, nhiều người đã dùng trực tiếp cao ngựa bằng cách ngậm nhai trực tiếp hoặc ăn cùng với kẹo, nói chung chỉ làm sao ăn được cao ngựa vào cơ thể là tốt.
   B/S Hoàng Triều

Ý kiến của bạn

*