Thương hiệu nổi tiếng quốc gia

Trả Lời – Vũ Thị Thuỳ Hương

Email : [email protected]
Ý kiến: Theo như tôi đọc được ở một số trang web khác thì cao ngựa bạch không nên dùng cho nhưng người bị bênh gút. Vậy thưc hư của việc đó như thế nào? Những người này có dùng được cao ngựa bạch không? Và cho tôi hỏi thêm là người bị mac bệnh tiểu đường có nên dùng loại cao này không? Kính mong các giáo sư, bác sĩ và bạn đọc ai biết thi phản hồi ý kiến lại cho tôi theo địa chỉ : [email protected] hoặc SĐT: 0168681819,hoặc viết thư về địa chỉ địa chỉ Vũ Thị Thuỳ Hương( số 9A tập thể Cảng Cầu Tre- Đà nẵng- Ngô Quyền- Hải Phòng )

Trước tiên Hội Thú Y Việt Nam xin Chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới Công Ty cổ phần Hội Thú Y Việt Nam.

Thay mặt Công ty tôi xin trả lời:

Một trong những nguyên nhân gây lên bệnh gút là do cơ thể được cung cấp quá nhiều chất đạm, lượng axit uric sẽ kết lại thành các tinh thể đóng ở các khớp gây sưng và đau nhức. Cao xương ngựa Bạch có hàm lượng đạm rất cao trên 70% vì vậy khi đang bị gút thì không nên dùng. Một trong những nguyên nhân chính gây nên bệnh tiểu đường là do cơ thể thiếu loại insulin. Cụ thể như sau: Sau khi ăn lượng gluco(đường) trong máu tăng lên , tụy sẽ tiết ra Insulin giúp đưa gluco vào trong tế bào như thế sẽ làm cho mức đường trong máu trở về bình thường. Nếu thiếu Insulin gluco trong máu không tự vận chuyển vào tế bào được vì vậy lượng gluco sẽ ở lại trong máu đó là nguyên nhân chính gây lên bệnh tiểu đường.

Trong cao xương ngựa có tới 17 loại axit amin, trong đó có insulin và các chất khoáng, chúng giúp cho các bộ phận trong cơ thể hoạt động nhịp nhàng, phòng chống được nhiều loại bệnh trong đó có bệnh tiểu đường.

Xin chân thành cảm ơn !

B/S Hoàng Triều

Ý kiến của bạn

*