Thương hiệu nổi tiếng quốc gia

Chữa mất ngủ trong 9 tuần với internet

Caongua.com – Một nhóm chuyên gia Mỹ đã nghiên cứu và thiết kế phần mềm có liên hệ với internet giúp bệnh nhân tự chữa trị mất ngủ trong vòng 9 tuần.


Nghiên cứu này được Viện Sức khỏe tâm thần quốc gia Mỹ tài trợ và được công bố trên tạp chí Archives of General Psychiatry số ra ngày 6-7.Các nhà khoa học đã cho thử nghiệm trên 45 người bị mất ngủ và nhận thấy kết quả khả quan.

Phần mềm internet mang tên Sử dụng internet để ngủ ngon (SHUTi) cho bệnh nhân những lời khuyên căn cứ trên thời khóa biểu của bệnh nhân, giúp họ có thói quen ngủ tốt hơn hoặc giúp họ dễ ngủ bằng chuyện kể, câu đố, trò chơi.

Một trong các tác giả phần mềm Frances Thorndike nói: “Đây là một chương trình mang tính cá nhân, tương tác và thích ứng cao”. Là người không cộng tác với chương trình này nhưng chuyên gia trị liệu rối loạn giấc ngủ Jack Edinger thuộc Trung tâm Y tế Đại học Duke (bang Bắc Carolina) đã khen ngợi về tính chuyên sâu của phần mềm này.

Tinsuckhoe.com

  • Bạn có biết
      – Cao xương ngựa giúp con người giảm cân qua việc tạo ra giấc ngủ ngon hơn, cân bằng lượng mới giữa protein, chất béo và cacbonhydrat, không có cảm giác thèm ăn- Người lớn tuổi, ăn ngủ không tốt, khả năng tiêu hóa hấp thụ và tổng hợp chất đạm kém. cao xương ngựa sẽ khắc phục tình trạng trên vì hàm lượng đạm cao đáp ứng nhu cầu cơ thể.

      – Rất nhiều trẻ em suy dinh dưỡng, biếng ăn, chậm phát triển sau khi dùng cao xương ngựa, các bà mẹ đều nhận thấy con mình được cải thiện rõ rệt.

    • Xem Thêm:

Ý kiến của bạn

*