Thương hiệu nổi tiếng quốc gia

Trả Lời – Thu Hien

Người gửi: thu hien
Email: [email protected]
Ý kiến: tôi vừa mới mua 2 lạng cao ngựa Vạn An nhưng khong biết cụ thể cách sử dụng vì trên bao bì hướng dẫn rất sơ sài. Tôi xin hỏi: – Nên dùng cao ngựa trước hay là sau khi ăn? – Giữa ngâm rượu với hấp cách thủy thì cách nào tốt hơn? – Người gầy dùng có tăng cân được không?

Trước tiên Hội Thú Y Việt Nam xin Chân thành cảm ơn Quý vị đã quan tâm tới Công Ty cổ phần Hội Thú Y Việt Nam

Thay mặt công ty tôi xin trả lời:

– Cao xương ngựa nên dùng trước bữa ăn từ 15 đến 30 phút.

– Tùy theo tình hình sức khỏe của từng người mà có cách dùng cao sao cho tốt nhất, chẳng hạn như: Người có bệnh áp huyết cao, tim mạch… không nên ngâm cao với rượu, người có bệnh dị ứng phấn hoa hoặc những bệnh phải hạn chế đồ ngọt thì không nên dùng với mật ong vì nếu mua phải mật ong pha chế bằng đường sẽ làm ảnh hưởng đến cơ thể. Ngoài ra có thể dùng cao không cần phải ngâm rượu hay hấp mật ong vẫn rất tốt.

– Cao xương ngựa cung cấp cho cơ thể 17 loại axit amin, trong đó có 10 loại axit amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được, cần phải cung cấp từ nguồn thức ăn, nếu thiếu 1 trong những axit amin đó thì những axit amin khác không thể tác hợp và vận hành được , có nghĩa là 10 loại axit amin phải được ăn và thẩm thấu cùng lúc để cơ thể làm việc điều hòa. Ngoài ra cao xương ngựa có hàm lượng protein rất cao( trên 70% ) nên có tác dụng rất tốt cho việc bồi bổ cơ thể . Khi dùng cao sẽ ăn tốt, ngủ tốt cơ thể tăng cân. Những người không muốn tăng cân, trước khi dùng cao và sau khi dùng cao nên ăn lượng cơm như nhau sau đó ăn thêm rau và hoa quả tươi, cơ thể chỉ khỏe lên chứ không tăng cân.

B/S Hoàng Triều

Ý kiến của bạn

*