Thương hiệu nổi tiếng quốc gia

Nguyen Huyen Anh

Email: [email protected]
Ý kiến: Tôi có con gái 26 tháng tuổi nặng 8,7kg rất hay bị ho và sổ mũi. Cháu bị suy dinh dưỡng nặng nên tôi muốn cho cháu dùng cao ngựa có được không? Tôi được chú tôi cho một miếng cao ngựa và đang không biết phải dùng cho con gái với liều lượng như thế nào thì phù hợp. Rất mong sớm nhận được câu trả lời

Trước tiên Hội Thú Y Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm cao xương ngựa của công ty cổ phần Hội Thú Y Việt Nam.


Thay mặt công ty tôi xin trả lời:
Cháu nhà chị hay bị ho và sổ mũi chị phải cho cháu đến bệnh viện khám và điều trị theo đơn thuốc của bác sĩ. Nếu chị đang có cao ngựa thì nên cho cháu dùng vì trong cao ngựa có đầy đủ các loại axit amin và các chất khoáng rất quan trọng đối với cơ thể, giúp cháu phục hồi cơ thể và phòng chống suy dinh dưỡng. Nếu chị có phổi ngựa bạch ngâm mật ong thì chi cho cháu uống, đấy là bài thuốc dân gian rất tốt hỗ trợ cho việc chữa trị bệnh ho và sổ mũi. Liều dùng, chị cho cháu dùng 1 ngày 3g cao ngựa, tốt nhất chị chia làm 2 lần mỗi lần chị cho1,5g cao vào 1 chén nhỏ cùng với 1 thìa mật ong, 1 chút nước sau đó hấp cách thủy khi, cao tan hết cho cháu ăn. Tôi tin cháu sẽ đỡ ho và có sức khỏe tốt.

B/S Hoàng Triều

Ý kiến của bạn

*