Thương hiệu nổi tiếng quốc gia

huy an

Email : [email protected]
Ý kiến: toi dã nghe nói nhiều về tác dung của cao ngựa bạch,nhưng ở khu vực tôi chưa có ai dùng vì ở xa (tại Đắc Nông)không biết mua ở đâu,nhung toi thấy rất nhiều người hỏi để mua dùng thử vậy tôi có thể đăng ký làm đại lý được không? trước hết tôi muốn mua khoảng 2-4 lạng để biếu bố mệ tôi dung thử thì mua ở đâu để mua được cao ngưa bạch thật rất mong được hướng dẫn xin cảm ơn

Trả lời: Trước tiên công ty cổ phần Hội thú Y Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm cao xương ngựa bạch của chúng tôi. Tôi xin thay mặt công ty trả lời:

Cao xương ngựa bạch Vạn An đã được nhiều người dân ở Đắc Nông tin dùng, sau khi xử dụng sức khỏe tốt lên rất nhiều, Anh chị có thể gọi điện đến số máy 01667892979 gặp anh Đông, phường Nghĩa Thành, thị xã Gia Nghĩa, Tỉnh Đắc Nông để tham khảo thêm về tác dụng thật của cao xương ngựa bạch Vạn An, đây là một trong những khách hàng tại Đắc Nông sau khi dùng cao đã viết thư cảm ơn Công ty cổ phần Hội Thú Y Việt Nam.

Nếu anh chị muốn mua vài lạng biếu bố mẹ hãy gửi tiền theo đường bưu điện đến địa chỉ: Số 15 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, ĐT:04 38570659

Người nhận Nguyễn Thị Thanh Hằng. Khi nhận được giấy báo nhận Tiền chúng tôi sẽ gửi đảm bảo qua đường bưu điện, 2 hoặc 3 ngày sau anh chị sẽ nhận được cao. Việc xin làm đại lý sẽ tính sau khi anh đã có lòng tin đối với sản phẩm của công ty chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!

P. Giám đốc công ty

Nguyễn Thị Thanh Hằng

Ý kiến của bạn

*