Thương hiệu nổi tiếng quốc gia

linh

[email protected] 8.4.2010
xin cac nha tu van cho biet nhung nguoi bi benh gai doi cot song dung cao ngua bach co tac dung khong?co anh huong nhu the nao doi voi sinh li dan ong khi dung khong?

Trước tiên Hội Thú Y Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm cao xương ngựa của Công ty Cổ phần Hội Thú Y Việt Nam.

Thay mặt Công ty tôi xin trả lời:

Cao xương ngựa bạch có tác dụng rất tốt với các bệnh gân, cơ, xương, khớp, những bệnh về cột sống. Thực tế đã có rất nhiều người bị bệnh gai cột sống dùng cao thu được hiệu quả rất tốt nhưng việc chuyển biến bệnh nhanh,chậm còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Dùng cao xương ngựa bạch bạn hoàn toàn yên tâm về mặt sinh lý vì một trong những tác dụng chính của cao là: Làm mạnh gân, cường cơ, tăng cường thể lực, có những thông tin là dùng cao xương ngựa không tốt cho sinh lý của nam giới là phản khoa học, thực tế nhiều người yếu sinh lý, chậm có con đã tìm dùng cao xương ngựa bạch để cải thiện tình hình.

Chúc bạn mạnh khoẻ.

Comments

  1. hoang long says:

    Cao xương ngựa bạch thì quá tốt rồi vì nó là thực phẩm chức năng. Điều muốn trao đổi ở đây là giá cả thế nào cho hợp lý. Một con ngựa bạch khoảng 200kg, được khoảng 70 kg thịt và trên dưới 30 kg xương. giá tại hà nội khoảng 35 triệu đồng việt nam, nấu được trên dươí 4 kg cao xương. bán thịt và nội tạng được khoảng 10 triệu, chi phí và công nấu khoảng 2 triệu như vậy giá thành của 4 kg cao khoảng 27 triệu. Công ty van an bán 1,2 triệu /lạng là quá đắt. theo tôi nên bán 900k đến 1000k /lạng là vừa phải.

Ý kiến của bạn

*