Thương hiệu nổi tiếng quốc gia

Lưu ý khi dùng cao xương ngựa với trẻ dưới 1 tuổi

Ý kiến: Xin các Bác mách bảo cho: Con gái Tôi 9 tháng tuổi, cháu bé, đêm ngủ ít, ngọ nguậy có khi bò dậy chơi. ngày cũng ngủ ít, đái nhiều. Tôi muốn cho cháu ăn cao ngựa, nhưng không rõ đã cho ăn được chưa? Và cách sử dụng? Vì Tôi đọc hướng dẫn ở trên thì thấy nêu liều dùng từ 2 tuổi trở lên. Xin cám ơn !

Danh Nghi[email protected]
Trả lời:Trước tiên Hội Thú Y Việt Nam xin cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của Công ty Cổ phần Hội Thú Y Việt Nam. Thay mặt Công ty tôi xin trả lời:
Cao xương ngựa bạch chủ yếu cung cấp các loại axit amin thiết yếu và các chất khoáng cần thiết cho cơ thể vì vậy nó không gây tác dụng phụ cho cơ thể. Nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ nhỏ dưới 12 tháng tuổi đó là sữa mẹ, nếu muốn cho cháu dùng cao thì chị ăn cao rồi cho cháu bú, sẽ tốt cho cả mẹ cả con. Trường hợp nếú cháu không còn bú mẹ nữa, chị muốn cho cháu dùng cao xương ngựa bạch chị cho cháu dùng 100g trong 1 tháng bằng cách hấp cao với mật ong hoặc cho cháu ăn cùng với cháo, ngày ăn 02 lần( mỗi lần 1,7g).
BS: Hoàng Triều
Cao xương ngựa giàu canxi bổ sung chất vôi cho cơ thể, chất keratin cùng với gelatin khi thủy phân cho nhiều acid amin cần thiết giúp duy trì và phát triển tế bào.
Cao xương ngựa như một dược liệu để chữa trị :

 • Cơ thể suy nhược ở người mới ốm dậy.
 • Phụ nữ sau khi sinh.
 • Rất tốt cho người già.
 • Trẻ em còi xương, xanh xao, biếng ăn.
 • Cao còn để dùng chữa bệnh loãng xương, đau nhức gân xương.
 • Táo bón, viêm tá tràng, tiêu chảy, kiết lỵ, kinh nguyệt không đều.
Sản phẩm tiêu biểu

Cao Xương Ngựa Bạch Vạn An

Cao Xương Ngựa Kim Vạn An

Bột canxi ngựa bạch

Cao Xương Ngựa Bạch Vạn An

Cao Xương Ngựa Kim Vạn An

Bột Canxi Ngựa Bạch

Bạch Mã Tửu Vạn An

Comments

 1. nguyen thi lan says:

  Con toi 16 thang tuoi, ngang 10.5 kg. Chau thuoc bieng an, chi bu sua me khong an sua ngoai. Toi muon dung cao xuong ngua cho ch chau nhung khong biet lieu luong the nao va mua dung cao xuong ngua bach o dau. Mong chuyen gia tra loi giup? Xin cam on

 2. le hong khanh says:

  xin hoi con toi nam nay 4 tuoi nhung chau chi duoc co 11 kg. toi nghe noi neu dung cao xuong ngua rat tot cho chau nhung toi dang ban khoan khong biet mua san pham nao la tot va lieu dung cua no ra sao de tot cho suc khoe cua con toi.

  • Trước tiên Hội Thú Y Việt Nam xin cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của Công ty Cổ phần Hội Thú Y Việt Nam.
   Thay mặt Công ty tôi xin trả lời:
   Con bạn 4 tuổi mà cháu được có 11 kg so với tiêu chuẩn bình thường là 16kg là cháu quá nhỏ vì vậy bạn cho con dùng thêm cao ngựa là hợp lý. tùy theo điều kiện kinh tế của gia đình bạn mua cao xương ngựa bạch, cao xương ngựa kim hoặc cao xương ngựa màu. Cao ngựa không gây tác dụng phụ cho cơ thể, bạn có thể cho cháu uống khi nào sức khỏe cháu tốt thì thôi, thường dùng lạng đầu tiên đã thấy chuyển biến tốt.
   B/S Hoàng Triều

Ý kiến của bạn

*