Thương hiệu nổi tiếng quốc gia

Diệu Ngân

Email: [email protected]
Ya kiến: Xin hỏi bác sỹ: Tôi có con trai năm nay cháu 12 tuổi, cháu bị bệnh hen phế quản từ nhỏ có thể nói là mãn tính, gia đình tôi đã chũa nhiều thuốc cho cháu mà vẫn không khỏi, thời tiết thay đổi cháu lại nên cơn ho và khó thở. Tôi nghe nói Phổi ngựa bạch ngân rượu uống là khỏi. Tôi xin hỏi bác sỹ uống rượu ngâm phổi ngựa bạch có khỏi khôn
g và có tác hại gì không. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Trước tiên Hội Thú Y Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Công ty Cổ phần Hội Thú Y Việt Nam.

Thay mặt Công ty tôi xin trả lời:

Phổi ngựa bạch có tác dụng rất tốt, hỗ trợ cho việc điều trị hen siễn, ho lâu năm không khỏi, bệnh phổi. Con trai anh, chị năm nay mới 12 tuổi không dùng phổi ngựa bạch ngâm rượu mà dùng phổi ngựa bạch ngâm mật ong. Trên thực tế rất nhiều người dùng hiệu quả ngoài sức mong đợi. Nếu ngâm phổi ngựa đúng cách, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì không có tác dụng phụ.

B/S: Hoàng Triều

Comments

 1. nguyen thu huong says:

  minh cung nghe nhieu nguoi noi phoi ngua bach ngam mat ong qua 100ngay dung cho tre bi ho, hen, viem phe quan…rat tot. Nhung khong biet tre 6thang tuoi da dung duoc chua?

  • Trước tiên Hội Thú Y Việt Nam xin cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của Công ty Cổ phần Hội Thú Y Việt Nam.
   Thay mặt Công ty tôi xin trả lời:
   Nếu phổi ngựa bạch đã được chế biến theo quy trình chuẩn rồi ngâm với mật ong, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm thu được được dùng cho mọi đối tượng từ trẻ sơ sinh đến người cao tuổi.

Ý kiến của bạn

*