Thương hiệu nổi tiếng quốc gia

Có phải bị suy nhược thần kinh ?

Hỏi : Bố tôi vẫn đang công tác, mấy ngày nay ông kêu khó ngủ, người mệt mỏi, đầu đau. Có phải bố tôi mắc chứng suy nhược thần kinh không?

Vũ Thu Trang (Nghệ An)

Trả lời : Chứng suy nhược thần kinh hay còn gọi là tâm căn suy nhược. Dấu hiệu thường gặp của suy nhược thần kinh là mệt mỏi, trạng thái tinh thần bực bội khó chịu, không yên, khó đi vào giấc ngủ. Mất ngủ do suy nhược thần kinh thì thời gian ngủ ban đêm không hẳn là ít, nhưng ban ngày bệnh nhân thường mệt mỏi và ngủ gật; muốn ngủ, nhưng nằm xuống lại không ngủ được, dùng thuốc an thần không cho kết quả hoặc kết quả không đáng kể. Nguyên nhân của suy nhược thần kinh là các áp lực tinh thần, vì vậy muốn khỏi bệnh cần phải giải quyết vấn đề tinh thần trước.

Bác sĩ chẩn đoán đúng bệnh cho bố cháu. Để biết chính xác hơn bệnh của mình và có cách điều trị phù hợp, cháu nên đưa bố đến khám tại khoa tâm thần của bệnh viện.

BS. Nguyễn Hải

Cao xương ngựa giàu canxi bổ sung chất vôi cho cơ thể, chất keratin cùng với gelatin khi thủy phân cho nhiều acid amin cần thiết giúp duy trì và phát triển tế bào.
Cao xương ngựa như một dược liệu để chữa trị :
– Cơ thể suy nhược ở người mới ốm dậy.
– Phụ nữ sau khi sinh.
– Rất tốt cho người già.
– Trẻ em còi xương, xanh xao, biếng ăn.
– Cao còn để dùng chữa bệnh loãng xương, đau nhức gân xương.
– Táo bón, viêm tá tràng, tiêu chảy, kiết lỵ, kinh nguyệt không đều.

Sản phẩm tiêu biểu

Cao Xương Ngựa Bạch Vạn An

Cao Xương Ngựa Kim Vạn An

Bột canxi ngựa bạch

Cao Xương Ngựa Bạch Vạn An

Cao Xương Ngựa Kim Vạn An

Bột Canxi Ngựa Bạch

Bạch Mã Tửu Vạn An

Ý kiến của bạn

*