Thương hiệu nổi tiếng quốc gia

Doan van Chinh

Email : [email protected]
Ý kiến: Xin loi! toi co doc qua cac tac tung cua Cao Ngựa va tranh mua nham cao ngua gia. Cho toi hoi co cach nao de phan biet duoc cao ngua that hay cao ngua gia? Cam on!

Trước tiên Hội Thú y Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm Cao xương ngựa của Công ty Cổ phần Hội Thú y Việt Nam.

Thay mặt Công ty tôi xin trả lời:

Màu của cao là màu cánh dán (sẫm hay nhạt là do cách nấu của từng cơ sở) nếu miếng cao trong suốt thì không phải cao nguyên chất , thành phần chủ yếu là sáp ong, loại cao có nhiều hạt trắng là do người nấu chạy theo lợi nhuận nghiền bã xương đã nấu trộn vào cao . Nói chung màu của cao là màu cánh dán, mặn hay mịn, hơi bóng, cao càng khô độ bóng sẽ giảm. Cao xương ngựa nguyên chất cũng giống như một số mặt hàng thực phẩm khác như sữa bột chẳng hạn, nếu chưa đóng gói, bằng mắt thường ta không thể nhận biết từng loại được (kể cả người nấu). Chính vì lẽ đó mà người tiêu dùng phải tỉnh táo lựa chọn và đặt lòng tin đúng chỗ để mua được cao tốt, giá cả hợp lý, bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình.

Giám đốc

Nguyễn Thị Thanh Hằng

Ý kiến của bạn

*