Thương hiệu nổi tiếng quốc gia

Thư cảm ơn của bác Thắng

Tôi tên là :Phạm Văn Thắng, sinh năm 1957 Tổ 18 – Phường Nghĩa Lộ – TP Quảng Ngãi

Kính gửi Công ty Vạn An – Bà Nguyễn Thị Thanh HằngCùng tập thể Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ và toàn thể cán bộ Nhân viên.

Địa chỉ : Tổ 18 – Phường Nghĩa Lộ – TP Quảng Ngãi

Điện thoại: (055)3811247

Tôi bị bệnh tiểu đường bị biến chứng 2 chân, tôi đi đứng rất yếu chỉ muốn quỵ. Tôi đã điều trị và uống nhiều thuốc cả Đông y Trung Quốc, rồi cắt thuốc Bắc về nhà nấu uống. Hết hơn 2 triệu tiền thuốc mà không thấy thuyên giảm. Tôi đọc được trên Báo Phụ nữ có nói về Cao xương ngựa Bạch Vạn An. Ở Quãng Ngãi không có Đại lý bán nên tôi điện ra Công ty hỏi và Công ty gửi vào cho tôi 2 lạng và 2 hộp Bột canxi. Tôi đã dùng hết khoảng nửa lạng mà thấy đôi chân tôi có tiến triển rõ rệt. Nay tôi đã đi thể dục được, tôi tin chắc rằng dùng hết sẽ đạt kết quả cao, sức khoẻ bình phục.

Nay tôi viết thư cảm ơn tập thể Công ty không quản ngại gì về tiền nong đã gửi hàng vào trước cho tôi dùng. Tôi định gửi ngay ra trả nhưng để chờ lĩnh lương hưu tháng 6 nữa mới đủ. Sợ để lâu nên tôi vay mượn tiền thêm để gửi trả Công ty.

Nay tôi gửi trả Công ty và rất chân thành cảm ơn Tập thể Công ty, bà Nguyễn Thị Thanh Hằng và các Bác sỹ đã không ngại ngần gì.

Tôi mong giá như ở Quảng Ngãi có Đại lý bán hàng cho Công ty thì dễ dàng hơn, khi cần thì đến mua ngay về dùng, kể cả các sản phẩm ít tiền. Ở đây nhiều người hỏi thăm lắm, mong Công ty lưu ý vì sức khoẻ mọi người.

Tôi rất chân thành cảm ơn: Tập thể Giáo sư tiến sỹ, Bác sỹ và bà Nguyễn Thị Thanh Hằng cùng cán bộ Công nhân viên của Công ty đã nghiên cứu sản xuất ra Cao xương ngựa Bạch để có thể cứu sông mọi người. Mong được sự thông cảm.

Nghĩa Lộ, ngày 30/05/2010

Phạm Văn Thắng

Ý kiến của bạn

*