Thương hiệu nổi tiếng quốc gia

Thư cảm ơn của bạn Hằng

Tên tôi là: Đào Thị Thu Hằng, địa chỉ An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội. Em trai tôi là Đào Xuân Hiếu sinh năm 1988.

Cuối năm 2006, sau khi trúng tuyển đại học, em trai tôi không may bị khối u ở tuyến yên và khối u sọ hầu, gia đình đã đưa em tôi đi phẫu thuật lần 1 tại bệnh viện chợ rẫy và tia xạ tại bệnh viện K nhưng bệnh không thuyên giảm mà còn nặng hơn. Do đó phẫu thuật lần 2 tại bệnh viện Việt Pháp nhưng bệnh tình của em tôi vẫn không đỡ .

Nửa người bên trái bị liệt hoàn toàn, 2 chân không đi lại được, toàn thân đau nhức co cứng, suốt ngày đêm em tôi kêu khóc và hàm cứng lại không nói được. Gia đình tôi đã không quản ngại tốn kém chạy chữa thuốc thang cho em tôi tại rất nhiều bệnh viện danh tiếng trong nước, kể cả bệnh viện Quốc tế tại Việt Nam nhưng bệnh tình em tôi không thuyên giảm .

Ngày 15-7-2008 có người giới thiệu tôi đến Trung tâm chuyển giao công nghệ Thú y – Hội thú y Việt Nam, địa chỉ tại số 15, ngõ 117 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội – số đt : 043.8570659 để mua cao xương ngựa bạch Vạn An cho em tôi dùng. Sau khi dùng hết 100g bệnh tình của em tôi thuyên giảm trông thấy , đến nay em tôi đã dùng hết 500g cao xương ngựa bạch Vạn An. Toàn thân em tôi đã khỏi đau nhức, ăn được ngủ được và điều đáng mừng nhất đối với gia đình tôi là tay chân em tôi đang ngày một tốt dần lên như : tay đã tự co duỗi và đánh được máy vi tính, chân có người dắt đi lại dễ dàng, hiện nay em tôi đang dần nói lại được . Tôi gửi trung tâm 2 tấm hình của em tôi (trước khi sử dụng cao và sau khi sử dụng cao) mong rằng trung tâm đăng báo trường hợp của em tôi để ai đó có bệnh giống bệnh của em tôi hãy dùng cao xương ngựa bạch Vạn An để có được may mắn như em tôi .

Thay mặt cả gia đình tôi xin chân thành cám ơn tập thể Giáo sư , Tiến sĩ , bác sĩ và toàn thể cán bộ nhân viên của trung tâm đã mang lại nhiều niềm vui cho bao gia đình trong đó có gia đình tôi.

An Khánh tháng 10/2008

Ý kiến của bạn

*