Thương hiệu nổi tiếng quốc gia

Hỏi về cao xương ngựa

Cho tôi hỏi ngựa Bạch, ngựa Kim , ngựa Màu công dụng thấy như nhau vậy sao đắt hơn nhau nhiều vậy. Tại sao cao ngựa Chu Việt lại đắt hơn. Mẹ tôi 76 tuổi sức khỏe yếu lại bị tiểu đường có thể uống được không. Nếu cắt nhỏ ra rồi uống luôn không hấp cách thủy làm như vậy có bị giảm tác dụng hoặc hấp thu kém không? ([email protected])
Trả lời:

Công ty cổ phần hội thú y Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm cao xương ngựa. Thay mặt Công ty tôi xin trả lời:

– Nói chung đã là cao xương ngựa thì đều có tác dụng đối với cơ thể như nhau nhưng thực tế qua trải nghiệm thì mức độ của từng loại cao đối với cơ thể nhanh , chậm khác nhau.
– Mẹ bạn bị bệnh tiểu đường dùng cao xương ngựa rất tốt .
– Cách dùng: Bạn có thể dùng theo cách bạn hỏi miễn sao đưa được cao xương vào dạ dày là được, cách dùng khác nhau không làm giảm tác dụng của cao đối với cơ thể
– Giá cả : Hội thú y Việt Nam không quá nặng về lợi nhuận nhưng cũng không bán rẻ mà bán đúng với giá trị thật của cao xương ngựa. Hiện nay rất nhiều người đến trang trại nuôi ngựa của Hội để mua ngựa bạch tự nấu cao theo quy trình hướng dẫn của Hội. Khách hàng đã biết được giá thành sản xuất 01 lạng cao xương ngựa bạch là bao nhiêu và giá đến tay người tiêu dùng bao nhiêu là hợp lý.
– Hội thú y Việt Nam xin khẳng định rằng: Chất lượng sản phẩm cao xương ngựa của Hội luôn luôn xứng đáng với Danh hiệu đã được Phong tặng ” Danh hiệu Nổi tiếng ASEAN, Danh hiệu nổi tiếng Quốc Gia”.
Xin chân thành cảm ơn.
B/S Hoàng Triều

Ý kiến của bạn

*