Thương hiệu nổi tiếng quốc gia

Câu hỏi

   Kinh gui cong ty  Hoi thu y Viet Nam, toi duoc biet ve tac dung cua san pham Cao xuong ngua bach. Truong hop cua me toi bi dau nhuc khop da lau, gio su dung san pham nay co giup cai thien benh tinh cua me toi ko? Cong ty vui long tu van them thong tin ve tac dung cua sp ?
toi dat mua hang truc tuyen, cong ty co the chuyen hang den dia chi cua me toi ko?
toi xin chan thanh cam on! ([email protected])

Trả lời:

   Công ty cổ phần Hội thú y Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm  sản phẩm cao xương ngựa bạch Vạn An. Thay mặt Công ty tôi xin trả lời:
Cao xương ngựa bạch có tác dụng rất đối đối với bệnh xương khớp, nâng cao sức khỏe…. đặc biệt không gây tác dụng phụ cho người dùng nhưng việc chuyển biến bệnh đến đâu còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Theo tôi bạn nên mua thử cho Mẹ bạn dùng sẽ rất tốt cho sức khỏe của mẹ bạn.
Nếu nhà bạn trong nội thành Hà Nội,công ty sẽ chuyển cao đến tận nơi, nếu nhà bạn ở tỉnh khác bạn chuyển tìền vào tài khoản của công ty, chúng tôi sẽ gửi cao theo đường đảm bảo của Bưu điện đến tận nhà bạn.
xin chân thành cảm ơn!
B/S Hoàng Triều

Comments

 1. hoahongtrang4285 says:

  cho em hỏi ông em năm nay 75 tuổi ông em bi viêm phế quản mãn tính.Liệu cho ông em uống phổi ngựa bạch ngâm mật ong hay phổi ngựa bạch ngâm rượu thi tốt hơn ạ. Em xin chân thành cảm ơn. Mong nhận được câu trả lời sớm của bác sỹ.

 2. nguyễn thành an says:

  làm thế nào có phân biệt được cao ngựa bạch, ngựa kim

  • Cao xương ngựa cũng như các loại thực phẩm khác như đường sữa chẳng hạn, nếu nhà sản xuất không có nhãn mác để phân biệt thì không thể nhận biết được vì nó cũng có cùng một màu như nhau. khách hàng mua cao hoặc các loại thực phẩm chức năng khác hoàn toàn phụ thuộc vào lòng tin của khách hàng đối với tâm nhà sản xuất.
   Xin chân thành cảm ơn
   B/S Hoàng triều

Ý kiến của bạn

*