Thương hiệu nổi tiếng quốc gia

Thư cảm ơn

Hải Phòng, ngày 19 tháng 09 năm 2011

Kính gửi:  Tập thể Hội Thú Y Việt Nam – Công ty cổ phần Hội Thú Y Việt Nam

        Bà:  Nguyễn Thị Thanh Hằng,  đồng kính gửi tập thể Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, cán bộ nhân viên công ty.

   Lời đầu thư cho tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty đã cung cấp cho những người có sức khỏe không tốt như chúng tôi sản phẩm Cao Xương Ngựa Bạch Vạn An – Sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Tên tôi là: Phạm Thị Hương, sinh năm 1973.

Địa chỉ: Khu dân cư Quảng Luận , phường Đa Phúc, quận Dương Kinh, Hải Phòng.

   Trước đây, tôi có bị bệnh với biểu hiện mất tiếng, câu nói cuối thường bị hụt hơi, không rõ. Đau vai gáy, toàn thân nhức mỏi như bị chuột rút. Tôi có khám và điều trị tại một vài nơi nhưng kết quả không được như mong muốn. Khi đến bệnh viện Điện Biên Phủ chất lượng cao tại Hải Phòng, bác sĩ kết luận tôi bị hạt xơ dây thanh quản và thoái hóa khớp. Tôi cũng đã tới bệnh viện 108 Quân Đội Hà Nội khám lại và bác sĩ cùng kết luận như vậy. Họ yêu cầu tôi xét nghiệm để mổ. Bản thân tôi rất sợ mổ, lại không chuẩn bị tiền mang theo nên tôi về nhà thu xếp và hẹn lên hôm khác.

   Thật tình cờ và may mắn, khi đi Hội chợ triển lãm Việt Nam tại Hải Phòng, tôi được cô nhân viên phát tờ rơi và tư vấn rất nhiệt tình. Đọc nội dung trong tờ rơi ấy tôi thấy sản phẩm Cao Xương Ngựa Bạch Vạn An có thể có tác dụng với căn bệnh của mình nên tôi đã không ngại ngần quyết định mua và dùng thử.

   Uống hết một lạng Cao xương đầu tiên tôi rất vui mừng vì căn bệnh của mình có bước tiến triển: nói dễ hơn nhiều, toàn thân cũng bớt đau nhức. Có tia hy vọng, tôi đã mua thêm một lạng Cao Xương nữa để dùng. Hiện nay sức khỏe của tôi đã tốt hơn nhiều.

   Tôi viết bức thư này không những muốn gửi lời cảm ơn tới công ty mà còn muốn cho những người có sức khỏe không tốt như tôi trước đây biết đến tác dụng của sẩn phẩm Cao Xương Ngựa Bạch Vạn An và đừng ngần ngại khi dùng thử.

   Xin chân thành cảm ơn rất nhiều!

Hải Phòng, ngày 19 tháng 09 năm 2011

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                             Người viết

                Phạm THị Hương

Ý kiến của bạn

*