Thương hiệu nổi tiếng quốc gia

Phổi ngựa bạch ngâm mật ong tốt cho bệnh hen suyễn.

   Kinh gui: Bsy HoàngTriều!
Trước hết xin gửi tơi Bác sỹ lời chúc sức khoẻ và Hạnh phúc. Tôi có con trai 6 tuổi mắc benh hen. Nhiều người mách uống phổi ngựa bạch ngâm với mật ong là khỏi. Vây, Bác sỹ làm ơn cho tôi hỏi điều đó có đúng không, mua ở đâu và cách dùng như thế nào? Rất mong sự chỉ dẫn của Bác sỹ. Trân trọng! ([email protected])
Trả lời:

   Thay mặt Công ty tôi xin trả lời:
Phổi ngựa bạch ngâm với mật ong rất tốt cho những người bị hen suyễn. Con trai bạn bị hen dùng phổi ngựa ngâm mật ong là đúng. Nếu muốn mua xin mời bạn đến địa chỉ tại số 15 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội Hà Nội hoặc số 766/24 đường Cách Mạng Tháng 8, phường 5, quận Tân Bình,TP Hồ Chí Minh. Cách dùng đơn giản, thuận tiện: Ngày cho cháu uống 2-3 lần, mỗi lần 1 thìa cà phê mật ong ngâm phổi ngựa bạch.
Chúc cháu mong chóng khỏi bệnh.
B/S Hoàng Triều

Comments

 1. Thu Trang says:

  Kính gửi Công ty,
  Cháu nhà tôi thường xuyên bị bệnh viêm phế quản, viêm phổi, hay bị ho sổ mũi, vậy dùng phổi ngựa bạch ngâm mật ong có tác dụng không ạ? Cách dùng như thế nào ạ?

 2. cho toi xin hoi
  con toi nam nay gan 4 thang chau hay ho ma toi dinh cho chau uong phoi ngua bach ngam mat ong,
  thi co dc ko va cach cho uong nhu the nao. xin cam on

  • Thay mặt Công ty CP Hội thú y Việt Nam tôi xin trả lời:
   Phổi ngựa bạch ngâm mật ong rất tốt cho các bệnh về đường hô hấp và không gây tác dụng phụ cho người dùng. Nhưng vì cháu mới được 4 tháng tuổi Anh( Chị) nên hỏi ý kiến của Bác sĩ chuyên khoa Nhi cho cẩn thận.
   B/S Hoàng Triều.

Ý kiến của bạn

*