Thương hiệu nổi tiếng quốc gia

Cao Ngựa Trắng có tốt không ?

ý kiến: Xin hỏi Bác sĩ: ở quê tôi thấy họ nấu cao ngựa trắng để dùng hỏi Bác sĩ Cao Ngựa Trắng có tốt không ạ? và sau khi họ nấu cao xong họ dùng xương ngựa đã nấu nhừ sấy khô tán nhỏ trộn với mật ong theo tỷ lệ phù hợp để dùng xin hỏi Bác sĩ nó có dùng được không? và có tác dụng gì? tôi chân thành cảm ơn mong Bác sĩ giải đáp cho tôi sớm nhé. ( [email protected] )

Trả lời: Thay mặt Công ty CP Hội thú y Việt Nam tôi xin trả lời:
Ở quê bạn, nếu nấu cao ngựa trắng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, với nhiệt độ và thời gian thích hợp, đảm bảo chất lượng sẽ rất tốt. Xương ngựa sau khi nấu xong, thành phần chứa rất nhiều canxi nên tán nhỏ để ăn có tác dụng rất tốt cho những người cơ thể bị thiếu canxi, nhưng dùng phải theo liều lượng được phép sử dụng của Bộ Y tế.
Xin chân thành cảm ơn.
B/S hoàng Triều

Comments

 1. Lê Thị Thủy says:

  Thưa bác. Vừa rồi Mẹ cháu được gửi tặng 1 lạng cao xương ngựa nhưng không biết khi dùng có phải kiêng những thức ăn gì để có được hiệu quả tốt nhất. Rất mong được Bác cho cháu lời khuyên ! Cháu xin trân thành cảm ơn.

  • Thay mặt Công ty CP Hội thú y Việt Nam tôi xin trả lời:
   Theo suy luận khoa học và qua trải nghiệm thực tế khi dùng cao ngựa không phải ăn kiêng gì cả, để sử dụng cao ngựa có hiệu quả tốt nhất là dùng cho đúng liều lượng( người lớn dùng 01 lạng cao ngựa từ 10 đến 20 ngày).
   Nhân dịp Năm mới chúc Gia đình cháu Mạnh khỏe – Vạn sự như ý.
   B/S Hoàng Triều

Ý kiến của bạn

*