Thương hiệu nổi tiếng quốc gia

Hay thủ dâm có thể dùng cao ngựa bạch không?

Ý kiến:

bs cho cháu hỏi, cháu hay thủ dâm nên bi giờ cơ thể hay mệt mỏi,chân tay hay bị co rút nói chung là cơ thể cháu bi giờ rất yếu vừa rồi đi khám đông y bs có nói là cháu bị yếu thận do hay thủ dâm.cháu xin hỏi là với tình trạng trên của cháu có được dùng cao ngựa bạch ko. cháu chờ hồi âm của bs ( Email:[email protected])

Trả lời:

Thay mặt Công ty CP Hội thú y Việt Nam tôi xin trả lời:
Hiện tại bệnh của cháu chưa dùng được cao bạch mã – hải mã vì loại cao này có tác dụng rất mạnh cho những người bị bệnh yếu sinh lý nó làm cho người dùng ham muốn tình dục nhiều hơn. Theo bác cháu đến bệnh viện Nam khoa để khám và dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ kết hợp với tập thể dục, thể thao, tham gia các hoạt động tập thể lành mạnh, xem sách báo, phim ảnh tạo cho tư tưởng thỏa mái, tránh nghĩ tới chuyện tình dục. Bác tin cháu sẽ mau khỏi bệnh, có sức khỏe tốt.

Chúc cháu thành công!
B/S Hoàng Triều

Comments

 1. Nguyen Thanh Bang. says:

  Toi muon hoi nam nay toi 32 tuoi.nhung toi rat gay,toi co the su dung cao ngua bach de beo hon duoc khong?rat mong dc su tu van

  • Thay mặt Công ty CP Hội thú y Việt Nam tôi xin trả lời:
   Cao xương ngựa bạch có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường thể lực, không có tác dung phụ . Nhưng tác dụng của cao đến đâu còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.
   Theo tôi nếu có điều kiện kinh tế, Quý khách nên dùng cao xương ngựa bạch để tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật.
   Chúc Quý khách mạnh khoẻ – Vạn sự như ý !
   B/S Hoàng Triều.

Ý kiến của bạn

*