Thương hiệu nổi tiếng quốc gia

Bị vôi tuyển tiền liệt d=5mm có dùng được cao ngựa

Hỏi: Chào bác sĩ. Tôi năm nay 30 tuổi, tôi có đi siêu âm kết quả siêu âm bị vôi tuyến tiền liệt d=5mm, vậy có ảnh  hưởng đến khả năng sinh sản không, một lần tôi được người bạn mách là mua cao ngựa về dùng sẽ rất tốt cho bệnh sinh lý, nhưng tôi không biết bệnh của tôi có thể dùng được cao ngựa không, nếu dùng thì liều lượng như thế nào. Mong bác sĩ trả lời giúp tôi, cảm ơn. (Trần Ngọc Ninh, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn bị vôi tiền liệt tuyến d= 5mm mà không ảnh hưởng đến sức khỏe thì không ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản. Nếu muốn cải thiện về sinh lý bạn nên mua loại cao: Bạch mã – Hải mã ( thành phần gồm có: cao nấu từ xương ngựa bạch, cá ngựa Phú Quốc và 1 số loại thuốc bắc tốt cho sinh lý như nhục thung dung, ba kích, dâm dương hoắc). liều dùng tốt nhất là bạn nên dùng 3lạng liên tục trong   tháng đầu.

Chúc bạn vui khỏe, vạn sự như ý.

Comments

 1. phạm thi kim Chưởng says:

  tôi có tiền sử tim mạch uống thuốc tim mạch thường xuyên 5 năm nay .Hiện nay đang trong giai đoạn mãn kinh lú nào cũng mệt (từ sáng cho đến 3-4 giờ chiều) .Ăn uống không ngon miệng ,miệng chua ,mất ngủ ,giấc ngủ chập chờn .Thỉnh thoảng nhức đầu .Hỏi tôi dùng cao ngựa bạch có tác dụng tốt cho căn bệnh của tôi không .Trân trọng cản ơn .

  • Thay mặt Công ty CP Hội Thú Y Việt Nam tôi xin trả lời:
   Bệnh của chị nên dùng cao xương ngựa bạch, nó sẽ giúp chị ăn, ngủ tốt, nhanh chóng phục hồi sức khỏe đồng thời rất tốt cho tim mạch. Chị hoàn toàn yên tâm vì cao xương ngựa không gây tác dụng phụ với cơ thể.
   Chúc chị nhanh hồi phục sức khỏe!
   B/S: Hoàng Triều

Ý kiến của bạn

*