Hỏi: Thưa bác sĩ ! tôi bị thoát vị đĩa đệm. bác sĩ nói phải tiến hành mổ thay đĩa đệm. có người nói dùng cao ngựa bạch trong 3 tháng thì khỏi. không biết như vậy có đúng không? ( tôi bị tiểu đường nhưng đã khỏi, bị viêm loét dạ dày ). mong bác sĩ sớm trả lời. ( trunghien2012@gmail.com)
Trả lời:Thay mặt Công ty CP Hội thú y Việt Nam tôi xin trả lời:
Cao xương ngựa có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm, trong thực tế có nhiều trường hợp theo chỉ định của Bác sĩ phải mổ nhưng đã dùng cao xương ngựa bạch và đã có chuyển biến rất tốt không phải mổ nữa, tất nhiên không phải trường hợp nào cũng vậy vì còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Cao ngựa hỗ trợ phòng chống bệnh tật không gây tác dụng phụ cho người dùng.
Chúc chị mạnh khỏe!
B/S Hoàng Triều.
Các bài viết liên quan:
- Bị thoát vị đĩa đệm và đã phẫu thuật nhưng sức khỏe hiện đang đi xuống có nên dùng cao ngựa
- Cao ngựa bạch có chữa được bệnh thoát vị đĩa đệm không ?
- Bị gai cột sống dùng cao ngựa có hiệu quả không ?
- Sử dụng cao ngựa hiệu quả cho phụ nữ 35 tuổi bị nhức tay chân
- Chồng tôi 36 tuổi bị tiểu đường, dùng cao ngựa sao cho hiệu quả
Con trai tôi 19tháng tuổi. Cháu hay bị viêm phổi. Tôi nghe nói phổi ngựa bạch có thể chữa khỏi được bệnh của cháu. Tôi xin hỏi bác sỹ cháu có dùng được phổi ngựa không, cách dùng và liều lượng dùng như thế nào?
Tôi có người bạn cho một ít bột cao ngựa, bạn tôi bảo bột đó bạn tôi đã dùng rượu rửa sạch, thái miếng, sấy khô rôi nghiền nhỏ, giờ chỉ việc trộn với mật ong cho con ăn là được. Tôi xin hỏi bác sỹ cách dùng như vậy có đúng không?
Xin cảm ơn bác sỹ!
Thay mặt Công ty CP Hội thú y Việt Nam tôi xin trả lời:
Phổi ngựa bạch ngâm mật ong rất tốt cho việc hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp. Vì vậy bé dùng phổi ngựa bạch ngâm mật ong được. Liều dùng: ngày 3 lần mỗi lần 1 thìa cà phê.
Cách dùng cao ngựa thông thường là hấp cách thủy với mật ong và 1 chút nước.
Chúc bạn và cháu mạnh khỏe – Vạn sự như ý
B/S Hoàng Triều.