Thương hiệu nổi tiếng quốc gia

Bé 21 tháng tuổi, sử dụng cao ngựa như thế nào?

Hỏi: Con tôi được 21 tháng tuổi, nặng 12kg. Vậy xin cho tôi hỏi một năm cho cháu ăn mấy lạng cao ngựa bạch là vừa? ([email protected])
Trả lời: Thay mặt Công ty CP Hội thú y Việt Nam tôi xin trả lời:
Nếu chỉ tính riêng về cân nặng thì bé 21 tháng tuổi nặng 12kg là phù hợp với tiêu chuẩn lý tưởng, vì vậy không cần cho bé ăn thêm cao ngựa nếu sức khỏe của bé tốt.
Chúc bé phát triển tốt!
B/S Hoàng Triều.

Comments

 1. Ngo Thanh Vu says:

  Con gái cháu được 31 tháng tuổi chỉ được mười ký rưỡi, bé rất lười ăn. Xin hỏi bác sỹ cháu có thể mua cao ngựa cho bé ăn được không? Có thể giúp bé ăn ngon và trị bệnh còi xương không ạ? Cháu cũng nghe phổi ngựa trị bệnh hen và viêm phổi.Mỗi khi thay đổi thời tiết con của cháu lại bị ho và bị viêm phổi đặc biệt vào sáng sớm cháu để ý bé thở khò khè, rít ở cổ như là hen vậy. Xin hỏi Bác sỹ cháu phải làm sao ạ? Nếu trẻ 7,8 tháng bị hen phế quản có dùng phổi ngựa được không a? Cháu xin chúc Gia đình Bác mạnh khỏe và hạnh phúc. Cháu xin cám ơn!

  • Thay mặt Công ty CP Hội thú y Việt Nam Tôi xin trả lời:
   Con gái cháu với trọng lượng như vậy, theo bảng tiêu chuẩn thì thuộc nhóm suy dinh dưỡng,để tăng cường sức khỏe cho bé, cháu cho bé ăn thêm cao xương ngựa với liều dùng 3g/ngày, việc chuyển biến sức khỏe nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người, để khắc phục bệnh còi xương cháu có thể cho con dùng bột canxi ngựa bạch.Khi con bị ho và viêm phổi cháu phải cho con đến khám Bác sĩ chuyên khoa để có phác đồ điều trị tích cực, nếu có phổi ngựa bạch ngâm mật ong cháu cho con dùng ngày 3-4 lần, mỗi lần 1 thìa cà phê sẽ giúp bé mau khỏi bệnh. Trong mật ong có độc tố Botulismcos thể gây ngộ độc cho trẻ nhỏ vì vậy nhiều nhà khoa học đã khuyến cáo: Đề phòng ngộ độc, cha, mẹ không cho trẻ dưới 12 tháng tuổi dùng mật ong. Chính vì vậy nếu trẻ em dưới 12 tháng tuổi không nên dùng phổi ngựa ngâm mậtong.
   Chúc hai mẹ con mạnh khỏe – Vạn sự như ý.
   B/S Hoàng Triều.

Ý kiến của bạn

*