Thương hiệu nổi tiếng quốc gia

Thư cảm ơn của ông Nguyễn Văn Khiên

THƯ CẢM ƠN!

Tên tôi là: Nguyễn Văn Khiên – 73 tuổi.

Địa chỉ: Thôn Yên Thịnh – Xã Bình Dương – Huyện Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc.

Tôi viết thư này xin cảm ơn Tập thể Hội thú Y Việt Nam, các Giáo sư, Tiến sĩ,  bác sỹ và cán bộ Trung tâm chuyển Giao Công nghệ Thú Y – Hội Thú Y Việt Nam đã nghiên cứu và sản xuất loại Cao xương ngựa bạch Vạn An để sử dụng giúp chúng tôi dùng giúp lấy lại được sức khỏe.

Tôi bị bênh Thiên đầu thống từ năm 2001 đến năm 2005, đã vào các bệnh viện như Trung tâm Y tế Vĩnh Tường, bệnh viện Đa Khoa Vĩnh Phúc và năm 2008 tôi lại vào viện Quân đội 109. Thời gian điều trị lâu dài qua nhiều bệnh viện tôi đã uống rất nhiều loại thuốc kháng sinh đã 7 năm vẫn không khỏi.

Ngày 09/03/2009 Tôi biết tin qua báo Người Cao Tuổi Việt Nam, mặc dù tuổi cao sức yếu, nhưng vì có thiện chí với Trung tâm, không quản đường xá xa xôi tôi đã bảo các cháu đưa tôi xuống tận được địa chỉ của Trung tâm để mua Cao xương ngựa Bạch.

Được Hội Thú Y Việt Nam đã quan tâm đến bản thân tôi là thương binh, Hội đã tặng tôi 1 lạng Cao xương ngựa Bạch để tôi sử dụng, nay tôi đã uống hết 1 lạng Cao đó mà trong người tôi có nhiều chuyển biến như là: Không đau đầu , mất ngủ như trước, hiện nay mỗi bữa tôi đã ăn được 3 bát ngày 3 bữa, lúc nào cũng thấy muốn ăn, muốn ngủ, tinh thần tư tưởng thoải mái, muốn xem tivi, muốn chuyện trò cởi mở với mọi người.

Dù chỉ là bước đầu mà tôi uống Cao xương Ngựa bạch đã thấy sức khỏe tốt lên rất nhiều, nếu uống tiếp thì bệnh Thiên đầu thống của tôi nhất định sẽ khỏi hẳn.

Không biết nói gì hơn. Tôi xin cảm ơn các thầy thuốc, các Kỹ sư, các Bác sĩ của Trung tâm chuyển giao Công nghệ Thú Y Việt Nam.

Nhân dịp vẫn còn đầu xuân năm mới Kỷ Sửu, xin chúc Tập thể Trung tâm, Hội Thú Y dồi dào sức khỏe.

Xin chân thành cảm ơn rất nhiều!

Bình Dương, ngày 08 tháng 04 năm 2009.

Người viết

Nguyễn Văn Khiên

Ý kiến của bạn

*