Thương hiệu nổi tiếng quốc gia

Mẹ uống rượu-Con mất ngủ

Thói quen uống bia rượu trong lúc mang thai của người mẹ có thể khiến trẻ được sinh ra không ngủ ngon hoặc bị mất ngủ trong những năm sau đó.


Kết quả nghiên cứu của Đại học Helsinki (Phần Lan) cho thấy con của những thai phụ uống bia rượu đối diện với nguy cơ ngủ ít (ít hơn 8 giờ/ngày) cao gấp 2,5 lần so với con của người không uống, trong khi nguy cơ trằn trọc khi ngủ (từ 77,2% thời gian ngủ trở xuống) cao đến 3,6 lần.

Ngay cả khi bà mẹ uống một lượng ít chất có cồn mỗi tuần trong thời gian mang thai cũng gây ảnh hưởng tiêu cực đến thời gian và chất lượng giấc ngủ của trẻ từ lúc mới sinh đến năm lên 8.

 • Bạn có biết
   – Cao xương ngựa giúp con người giảm cân qua việc tạo ra giấc ngủ ngon hơn, cân bằng lượng mới giữa protein, chất béo và cacbonhydrat, không có cảm giác thèm ăn
   – Người lớn tuổi, ăn ngủ không tốt, khả năng tiêu hóa hấp thụ và tổng hợp chất đạm kém. cao xương ngựa sẽ khắc phục tình trạng trên vì hàm lượng đạm cao đáp ứng nhu cầu cơ thể.
   – Rất nhiều trẻ em suy dinh dưỡng, biếng ăn, chậm phát triển sau khi dùng cao xương ngựa, các bà mẹ đều nhận thấy con mình được cải thiện rõ rệt.

  • Xem Thêm:

Ý kiến của bạn

*