Thương hiệu nổi tiếng quốc gia

Danh bạ web sức khỏe

Thiết bị y tế Omron
Omron Healthcare | Sản phẩm thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe Nhật Bản, được cả thế giới tin dùng với các sản phẩm như máy đo huyết áp, máy điều trị bệnh viêm mũi dị ứng, máy xông mũi họng.

Huyết áp

Huyetap.net là chuyên trang về kiến thức sức khỏe phòng ngừa và điều trị bệnh huyết áp, tim mạch, chế độ dinh dưỡng cho người bệnh huyết áp và các sản phẩm đo huyết áp.

Công ty dược phẩm 3T -Pharma
Công ty dược phẩm 3T-Pharma cung cấp các dược phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình, cung cấp các dược phẩm chữa bệnh xuất tinh sớm, bệnh tiểu đường, bệnh đái dầm, bệnh ra mồ hôi trộm …

Tập đoàn y dược Tuệ Linh
Tuelinh.vn – Chuyên trang về cây thuốc nam trị bệnh và các sản phẩm thuốc được bào chế từ cây thuốc nam chữa bệnh tiểu đường, bệnh vô sinh, giúp hạ men gan, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan.

Răng khỏe
Rangkhoe.com – Chuyên trang về kiến thức nha khoa, chăm sóc răng miệng, cách phòng ngừa và điều trị các bệnh về răng miệng, chia sẻ các lời khuyên từ nha sỹ .

Điều trị ung thư
Dieutriungthu.org – Trang chia sẻ các kiến thức về các phương pháp phòng ngừa và điều trị bệnh ung thư, phương pháp mới trong điều trị ung thư.

Ung thư
Ungthuvn.com – Trang sức khỏe chia sẻ các kiến thức về phòng ngừa và điều trị các bệnh ung thư, cách phát hiện sớm bệnh ung thư và phương pháp chăm sóc người bệnh sau điều trị ung thư.

Thiết bị y tế TMHitech
TMHitech cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình, thiết bị y tế, máy đo huyết áp, máy điều trị bệnh viêm mũi dị ứng …. đáp ứng nhu cầu của khách hàng những thiết bị y tế công nghệ tiên tiến nhất

Máy đo huyết áp Medisana
Thiết bị y tế Medisana Việt Nam cung cấp các thiết bị y tế, các sản phẩm đo huyết áp, máy massage, máy đo đường huyết và các thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình.

Cục quản lý dược

Cục Quản lý dược là cục chuyên ngành thuộc Bộ Y tế, giúp Bộ trưởng Bộ Y tế thực hiện chức năng quản lý nhà nước và tổ chức thực hiện pháp luật, chỉ đạo, điều hành các hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ về lĩnh vực dược và mỹ phẩm trong phạm vi cả nước.

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức
Là cái nôi của ngành ngoại khoa Việt Nam, là một trung tâm phẫu thuật lớn nhất của cả nước, bệnh viện Việt-Đức gắn liền với tên tuổi nhà phẫu thuật nổi tiếng Tôn Thất Tùng cùng phương pháp mổ gan Việt Nam mang tên ông, đã được phổ biến rộng rãi trên thế giới trong gần 4 thập kỷ qua.

Sở Y Tế TP Hồ Chí Minh
Trang Thống kê y tế với các số liệu thống kê hàng năm về mạng lưới y tế TP HCM, tình hình sức khoẻ người dân thành phố và kết quả các hoạt động phòng chống dịch, khám chữa bệnh…

Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh

Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh nghiên cứu vi sinh, dịch tễ học, sinh học phân tử các bệnh nhiễm trùng ….

Bộ y tế
Cổng thông tin điện tử: Bộ y tế Việt Nam

Vụ Khoa Học và Đào Tạo – Bộ Y Tế

Bộ Y Tế – Văn phòng ban chỉ đạo CNTT Y tế – Vụ khoa học và đào tạo

Dược Phẩm Nguyên Tâm

Dược phẩm Nguyên Tâm luôn phát triển các sản phẩm từ nguồn gốc thiên nhiên, dựa trên các bài thuốc quý, cây thuốc quý ở Việt Nam cũng như trên thế giới và kinh nghiệm chữa bệnh uyên thâm của nền y học cổ truyền Phương Đông.