Thương hiệu nổi tiếng quốc gia

Thư mời hợp tác

Ý kiến:
Nhiều nơi ở châu Âu có nguồn Ngựa bạch ( rất rẻ ), có thể phối hợp với quý Công Ty : nhập nó về ,dùng ở Việt Nam được không ( kể cả để phối giống dạng nhân tạo và tự nhiên , dạng ngựa già để nấu cao… ) ?
Là Kỹ sư -CCB sẽ trở về Quê Hương , tôi cũng rất muốn lập một trang trại chăn nuôi ở Việt Nam , có thể tại miền Nam hay ở Tây Nguyên chẳng hạn . Xin Bác Sỹ và các quý Anh Chị cho biết : Khả năng có thể phối hợp ,tư vấn và trợ giúp …?
Xin trân trọng cảm ơn và chúc sức khỏe Bác Sỹ cùng tất cả mọi người ! – Email : [email protected]
Trả lời:
Trước tiên tôi xin thay mặt Công ty CP Hội thú y Việt Nam tôi xin Chân thành cảm ơn Anh, Chị đã có ý tưởng phát triển giống ngựa bạch (nguồn dược liệu quý để nâng cao sức khỏe Cộng đồng. Theo tôi Anh chị phải xác định lại xem ngựa đó có chính xác là ngựa bạch không hay chỉ là ngựa có lông màu trắng, giữa ngựa bạch và ngựa chỉ có lông trắng giá chênh nhau mấy lần. Còn nữa, nếu đúng là ngựa bạch thì giá về đến Việt Nam là bao nhiêu, để so sách với giá của ngựa bạch Tây Tạng đang phát triển tại Việt Nam.
Công ty CP Hội thú y Việt Nam sẵn sàng Trợ giúp, tư vấn về kỹ thuật chăn nuôi thú y nếu Anh Chị lập một trang trại chăn nuôi ngựa bạch tại Việt Nam.
Chúc Anh, Chị mạnh khỏe – Vạn sự như ý.
B/S Hoàng Triều.
Chủ tịch Hiệp Hội SXKD thuốc thú y Việt Nam
Ủy viên BCH Hội chăn nuôi Việt Nam, Uỷ viên thường vụ Hội Thú y Việt Nam

Ý kiến của bạn

*