Thương hiệu nổi tiếng quốc gia

Ý kiến khách hàng về cao ngựa Bạch

Ý kiến: Đề nghị công ty công bố giấy chứng nhận của cơ quan chức năng về giống ngựa bạch cho khách hàng biết. Không nên lấy ngựa trắng nói là ngựa bạch để đánh lừa khách hàng gây tiền mât tật mang. ( [email protected] ).

Trả lời: Thay mặt Công ty CP Hội thú y Việt Nam tôi xin trả lời:

Trong tình hình Xã Hội hiện nay, thật giả lẫn lộn khiến cho con người thiếu lòng tin với nhau. Nếu như vậy giấy tờ chưa chắc đã đúng. Đối với người cẩn thận thì phải “mắt thấy, tay sờ” mới tin được. Công ty CP Hội Thú y Việt Nam xin kính mời Quý khách nào muốn tìm hiểu về ngựa bạch, xin kính mời đến trang trại ngựa bạch Vạn An, Địa chỉ: Xã Yên Mỹ, huyện Thanh Trì, Hà Nội ( Từ trung tâm Thương mại Thanh Trì đi theo trục đường Tứ Hiệp 4km qua cửa khẩu đê là tới ).

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách tại trang trại!.

B/S: Hoàng Triều

Comments

 1. Chau Quang Viet says:

  Xin hỏi quý cty , bạn của tôi là nữ , bị suy tủy , đang điều trị và uống thuốc tây , vậy dùng cao ngựa có tốt không ?

  • Thay mặt Công ty CP Hội thú y Việt Nam tôi xin trả lời:
   Cao xương ngựa có tác dụng rất tốt trong việc nâng cao thể trạng để hỗ trợ cho việc điều trị bệnh, không có tác dụng phụ cho người dùng vì vậy bạn của bạn nên dùng cao ngựa kể cả khi đang điều trị bằng thuốc tây.
   Cho tôi gửi lời chúc bạn của bạn mau bình phục sức khỏe – Vạn sự như ý
   B/S Hoàng Triều

 2. Nguyễn Ngọc Thanh says:

  Xin hỏi quí công ty, tôi muốn mua ngựa bạch để nuôi làm cảnh được kg?

  • Thay mặt Công ty CP Hội thú y Việt Nam tôi xin trả lời:
   Nếu bạn có điều kiện kinh tế thì ban mua con ngựa bạch để nuôi làm cảnh, khi nào không nuôi nữa thì thịt nấu cao. Nếu không có nhu cầu cao ngựa bạch thì bạn chỉ nên mua con ngựa kim cho rẻ tiền , nó cũng lông màu trắng nhưng mõm, mắt, móng màu đen chứ không phải màu hồng.
   Chúc bạn mạnh khỏe – Vạn sự như ý.
   B/S Hoàng Triều.

Ý kiến của bạn

*